Bí quyết giảm cân mà làn da vẫn sáng hồng.

Email In PDF.
Có nhiều người quan niệm rằng, khi đang béo mà giảm cân đột ngột sẽ khiến da nhăn nheo, khô, không sáng hồng và láng mịn.

Những bí quyết làm đẹpchăm sóc dagiảm cân, kinh nghiệm trang điểm, địa chỉ thẩm mỹ viện, luôn được cập nhật mỗi ngày tại Lam dep Cho Da

 

 

Đúng là những người gầy quá, thiếu chất dinh dưỡng sẽ khiến làn da khô nhăn và xỉn màu. Tuy nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Sài Gòn Xinh Spa đã khẳng định, việc giảm béo bằng “phương pháp thông kinh lạc kết hợp với sóng RF” sẽ hoàn toàn không gây ra những hệ quả như nhiều người nghĩ. Bạn vẫn giữ được làn da căng mịn, sáng hồng và đặc biệt bạn còn thấy khoẻ khoắn, hết hẳn stress cũng như tràn đầy năng lượng nhờ những bước xông hơi, thư giãn, hay việc thông kinh lạc giúp khí huyết lưu thông.

Quy trình giảm béo gồm 8 bước kéo dài trong 90 phút. Ưu điểm của phương pháp là sử dụng biện pháp:

- Bước 1: Kiểm tra da và đo số đo vùng cần giảm béo
- Bước 2: Tẩy da chết
- Bước 3: Xông hơi

Mồ hôi thoát ra trong quá trình xông hơi sẽ kéo theo các chất dơ bẩn chứa bên trong các lỗ chân lông, làm sạch da, đem lại sự thư giãn, chuẩn bị bước vào những bước tiếp theo của quy trình giảm béo.

- Bước 4: Hỏa liệu pháp kết hợp với cặp hỏa liệu sản phẩm

Thông kinh lạc giúp điều chính quá trình trao đổi chất, đẩy nhanh quá trình tiêu hủy chất dư thừa, góp phần giảm béo triệt để.

- Bước 5: Thoa sản phẩm tiêu mỡ

Dùng kem tan mỡ trước khi tiến hành quá trình massage tiêu mỡ. Các sản phẩm này có chứa khoáng chất, nguyên tố li lượng cũng như các thành phần tiêu mỡ đặc biệt giúp kích thích tuần hoàn máu, giải phóng lượng mỡ dư thừa dưới bề mặt da.

- Bước 6: Massage bằng tinh dầu phân giải và kem massage chuyên dụng

Kỹ thuật viên trực tiếp massage lên vùng bụng để sản phẩm tiêu mỡ thẩm thấu vào da. Dưới tác dụng lực của các động tác massage và sức nóng do sự massage cùng các thành phần ẩn chứa trong kem tan mỡ chuyên dụng, mỡ bên dưới bề mặt da ở vùng bụng cũng như các bộ phận khác sẽ bị đốt nóng, mềm ra, tạo điều kiện cho việc tiêu mỡ dễ hơn.

- Bước 7: Sử dụng máy massage kết hợp sóng RF, tia hồng ngoại và hút chân không

Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng năng lượng triệt tiêu tế bào mỡ từ sự kết hợp của sóng RF cùng lực hút chân không và xoa bóp cơ học. Sóng sẽ đi tới các tế bào mỡ, đốt nóng chúng và giúp lỏng, thông qua việc thông kinh lạc chúng sẽ được đào thải ra ngoài. Vì vậy, lớp mỡ dày dưới da sẽ mỏng đi sau mỗi lần điều trị nhờ việc phân giải và tiêu thụ khép kín liên tục.

- Bước 8: Sử dụng gel quấn lạnh

Mục đích là làm săn chắc da, tạo phom dáng.

Lưu ý:  Trong 3 ngày đầu trong liệu trình giảm béo sẽ có bước giải độc tố nhằm lấy các chất cặn bã ra khỏi mô tế bào nên quý khách hàng lưu ý hạn chế ăn những chất béo và chất kích thích.